Kiến thức y khoa

Top 5 các loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu top 5 các loại răng sứ phổ biến hiện nay tại nha khoa Dala: sứ thường, sứ điều trị, sứ thẩm mỹ, sứ cao cấp, sứ limit để chọn loại răng sứ phù hợp nhất.

Xem thêm

5 Bước Quy Trình Niềng Răng Chuyên Nghiệp, An Toàn Tại DALA

Cùng tìm hiểu quy trình niềng răng chuẩn tại DALA với các phương pháp Invisalign, niềng mắc cài kim loại, niềng khớp cắn sâu, niềng răng hô. Đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Xem thêm

7 điều đáng chú ý giúp thay đổi ngoạn mục nhờ niềng răng hiệu quả

Niềng răng là gì? Khi nào nên niềng răng? Tại sao chọn niềng răng tại Nha khoa Dala? Khám phá 7 điều đáng chú ý giúp thay đổi ngoạn mục nhờ niềng răng hiệu quả trong bài viết này.

Xem thêm

Chăm sóc răng sau khi cắm implant: 7 Bí Quyết Quan Trọng

Cẩm nang chăm sóc răng miệng hoàn hảo sau khi cắm implant giúp vết thương mau lành, tránh nhiễm trùng. Bí quyết vệ sinh răng, chế độ ăn uống khoa học sau trồng implant.

Xem thêm

Top 5 lưu ý khi niềng răng lần hai - Nha Khoa Dala

Bạn đang cân nhắc niềng răng lần hai? Tham khảo ngay 5 lưu ý quan trọng khi niềng răng lại lần thứ hai tại đây để đạt kết quả tối ưu. Nha Khoa Dala - Điểm đến uy tín hàng đầu cho niềng răng lần hai.

Xem thêm

Cách Bảo Vệ Răng Miệng Cho Trẻ Em - Top 3 Nguyên Tắc Nha Khoa Quan Trọng

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em là nhiệm vụ quan trọng của cha mẹ. Top 3 nguyên tắc nha khoa sau đây sẽ giúp bảo vệ hàm răng khỏe mạnh và đẹp cho bé yêu.

Xem thêm

Răng toàn sứ và răng sứ kim loại, đâu là lựa chọn nào tốt hơn cho bạn? I Nha khoa quốc tế DALA

Răng sứ là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng có nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong bài viết này, DALA sẽ giúp bạn so sánh hai loại răng sứ phổ biến nhất là răng sứ kim loại và răng toàn sứ, để giúp bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Xem thêm
Zalo
Hotline